Vì sao nên chọn mua bao cát tập võ tại vuavothuat.vn?

unnamed 3

Luyện tập võ thuật tăng cường sức khỏe đồng thời giúp bạn phòng thân trong những trường hợp khẩn cấp. Việc trang bị cho mình những đồ tập “chuẩn” sẽ giúp cho việc tập luyện của bạn trở nên thật đơn giản.
screenshot 1 5

Vuavothuat.vn luôn cung cấp những sản phẩm chuẩn nhất

Vua Võ Thuật hiện đang là nhà cung cấp đồ tập võ thuật hàng đầu cho các Câu lạc bộ Boxing, Muaythai, phòng Gym hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Đối tác chiến lược của shop: Hiện nay Vuavothuat.vn cung cấp cho hệ thống trên 4 phòng tập Tiger Muay Gym của HLV Muaythai quốc gia Trần Trung Sơn, Wolf Muaythai Gym của HLV hàng đầu đang thi đấu tại giải Lethwei Muaythai Thái Lan & ứng cử viên của One Championship Steven Le Hong Nhut, Võ đường Văn Hải, Boxing Gym Manny Boxing Cần Thơ của HLV Gia Thịnh, Phòng tập Boxing đội tuyển tình Bình Định, Lao Cai Fight Club, Saigon MMA…

Sử dụng bao cát cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới tập, nên sử dụng các loại bao cát nhẹ. Bao cát nhẹ giúp bạn dễ cảm nhận được lực đấm của mình. Đổng thời, hạn chế được những chấn thương khi tung đòn quyền, cước. Loại bao cát khuyên dùng cho những người mới tập là bao cát boxing 1m hoặc bao cát 1m2. Với những võ sinh mới tập nên sử dụng những loại bao cát được nhồi vải tương đối nhẹ và mềm. Không nên vừa mới tập là dùng ngay bao cát bằng mùn cưa hoặc cát.
unnamed 3

Xem ngay:  Tổng hợp các bài tập cơ vai tại nhà hiệu quả nhất

Cách đấm bao cát cho người mới tập

Khi tập với bao cát thì việc quan trọng nhất là xác định được sức nặng của mình so sánh với bao đấm. Bạn chắc chắn không nên đánh bao nặng hơn 3/4 trọng lượng chính của thân thể mình. Để luyện tập khả năng phản xạ và sử dụng đòn đánh của mình linh hoạt, bạn không nên tập chỉ một kiểu đấm hay đá duy nhất. Bạn cần phải thay đổi đòn thế liên tục trong quá trình luyện tập. Tập kéo dài với 1 kỹ thuật nó sẽ tạo nên thói quen khó đánh được đòn khác.

Vì sao khi mới tập không nên sử dụng mạt cưa hay cát?

Khi mới bắt đầu tập luyện, đôi tay chungsta vẫn còn “khá yếu”. Trong khi đó mạt cưa và cát thì khá cứng dễ khiến võ sinh bị trấn thương. Chính vì thế khi khởi đầu chúng ta nên tập bằng bao đấm nhét ruột bằng vải. Sau đó bỏ thêm chút mạt cưa vào.

Luyện tập sao cho hiệu quả nhất?

Để đạt được hiệu quả cao nhất thì cách tập tốt nhất là 2 người đứng 2 hướng khác nhau. Sau đó sẽ đấm đá ngược hướng đễ tạo sức mạnh cho cả 2 người.

Khi sử dụng bao cát cần chú ý điều gì?

Khi luyện tập bao cát các bạn nên mang bao đấm bốc để đấm bao cát. Hạn chế việc dùng tay chân trần để đá để hạn chế trấn thương. Hãy nhẩm thật kỹ câu thần trú “dục tốc bất đạt” đồng thời đừng vội tập những thao tác khó. Hãy tập theo từng cấp một cẩn thận khi đã phù hợp thì mới tăng dần khối lượng. Trong khi tập nếu đòn nào chưa nhuyễn thì hãy tập thật chậm cho chính xác quen dần sẽ nhanh.

Xem ngay:  Hướng dẫn các cách tăng lực đấm boxing đơn giản

screenshot 3 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact