Top 3 loại bao cát rẻ nhất hiện nay

screenshot 1 4

Bao cát, một vật dụng đã trở nên thông dụng và không thể thiếu với mọi võ sư và võ sinh. Thông thường, bao cát thường được sử dụng trong các phòng tập võ hay những câu lạc bộ võ thuật. Tùy vào loại kích thước khác nhau mà mỗi bao sẽ có gía thành khác nhau. Cũng điểm danh qua 3 gương mặt trong top rẻ mà nhất hiện nay tại vuavothuat.vn nha.

screenshot 1 4

Bao cát đứng dây dù (Cao 1m)

Đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng không ai khác chính là bao cát đứng dây dù (1m). Đây là loại bao cát thích hợp cho nhiều bộ môn võ phổ biến hiện nay như Boxing, Muay Thai, Kick-Boxing… Được làm từ chất liệu da PU cao cấp, bao cát đừng dây dù chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác đã tay, thoải mái dùng lực mà không lo sứt chỉ hay bục bao. Từng đường may của bao rất tỉ mỉ kết hợp với lõi được nhồi ép bằng máy nên đảm bảo tuyệt đối về độ chắc chắn. Tại vuavothuat.vn đang có giá 550k, nhanh chân lên nào.

Bao cát treo boxing 1m đường kính 28 cm

Một dụng cụ tập luyện dành cho các võ sư chuyên nghiệp. Bao cát có chiều dài 1m đường kính lên tới 28cm giúp cho bạn thoải mái tập luyện. Vẫn được làm từ da PU cao cấp nhưng lần này bao cát Boxing được “tô điểm” bắt mắt hơn bởi dây xích treo bằng thép Vina Kyoei. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm bạn muốn mua ngay khi đến shop. Hiện tại sản phẩm đang được khuyến mãi với giá cực kỳ yêu thương chỉ từ 630k.
screenshot 2

Xem ngay:  Cách tập đánh gió đúng cách - Shadow Boxing

Bao cát quả lê

Dùng cho tất hầu hết các loại môn võ hiện nay từ những môn võ truyền thống như võ cổ truyền cho đến những môn võ nước ngoài được du nhập Việt Nam như Boxing, Muay Thai, Kick-Boxing. Chiều dài của bao cát 80 cm vừa đủ cho các bạn tâp luyện. Dây xích treo bằng thép Vina Kyoei, sau khi được nhồi đây chắc chắn là “đối thủ khá nặng ký” với độ nặng khoảng 50kg.

Chọn bao cát cho phù hợp

Khi sử dụng bao cát bạn nên chọn loại bao phù hợp với vóc dáng và kỹ năng của mình. Không nên sử dụng những loại bao cát có trọng lượng quá 3/4 khối lượng cơ thể mình. Tuy nhiên trọng lượng và kích thước của bao cát tập võ có thể phụ thuộc cả vào môn võ bạn đang luyện tập, tình hình sức khỏe và thể lực của võ sĩ.

Mua bao cát giá rẻ tại đây>>>>

screenshot 3 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact