Boxing Phú Thọ – Tìm hiểu các câu lạc bộ boxing được giới trẻ TP.HCM yêu thích

boxing phu tho 0

Boxing cùng với nhiều môn võ thuật khác đang được giới trẻ chú ý hơn. Tại TP.HCM, giới trẻ không quá khó khăn để tìm kiếm lớp học võ thuật cho mình. Hoạt động võ thuật tại Nhà Tập luyện Thể thao Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, P15, Quận 11, TPHCM điển hình cho những hoạt động võ thuật sôi nổi nhất. Người học boxing phú thọ có thể lựa chọn các câu lạc bộ boxing nào tại đây? Cùng Vuavothuat tìm hiểu nhé!

Điều gì giúp boxing phú thọ được giới trẻ chú ý?

Xét về địa điểm

Các câu lạc bộ boxing phú thọ có lợi thế địa thế để được người đam mê võ thuật tại TPHCM chú ý hơn. Boxing phú thọ nằm trong trung tâm luyện tập thể thao lớn của thành phố, hội tụ tinh thần thể thao cao nhất, nơi giới trẻ có thể học hỏi các kỹ thuật boxing từ ban huấn luyện và học tập lẫn nhau.

boxing phu tho 0
Câu lạc bộ boxing Phú Thọ thu hút số lượng lớn học viên TPHCM

Xét về nguồn lực

Các câu lạc bộ boxing phú thọ có điều kiện học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và thử sức với nhiều câu lạc bộ võ thuật khác nhờ tham gia những giải đấu lớn.

Điển hình năm 2018, Nhà Tập luyện Thể thao Phú Thọ là nơi tổ chức DHTT thành phố Hồ Chí Minh với sự nhập cuộc tưng bừng của bộ môn boxing TPHCM. Môn boxing với sự góp mặt của gần 200 VĐV, đến từ 21 quận huyện trên địa bàn TPHCM tranh tài ở 22 hạng cân chia đều cho nam và nữ.

Xem ngay:  Ngã nhưng không Gục | Top LỘI NGƯỢC dòng đáng KHÂM PHỤC trong Boxing

Các câu lạc bộ boxing tại TTTT Phú Thọ

CLB Boxing Hoàng Anh

Nếu giới trẻ TPHCM muốn tìm một câu lạc bộ boxing uy tín để đăng ký luyện tập thì có thể tham khảo CLB Boxing Hoàng Anh. Nằm trong khuôn viên tầng 2 của Nhà tập luyện Phú Thọ, CLB Boxing Hoàng Anh là nơi huấn luyện và đào tạo nhiều VĐV boxing trẻ bổ sung cho đội tuyển Boxing TP.HCM.

boxing phu tho 4
CLB Boxing Hoàng Anh là nơi huấn luyện và đào tạo nhiều VĐV boxing trẻ THCM

Việc trang bị hầu hết dụng cụ tập luyện hiện đại khiến điểm tập này được nhiều người đánh giá cao. Học viên có chương trình tập luyện cụ thể, nghiêm túc với bài tập kỹ thuật và bổ trợ, đặc biệt người tập có điều kiện cọ xát, luyện phản xạ với những trận đấu giao hữu.

CLB Boxing Hoàng Anh – Điểm mạnh của phong trào boxing TPHCM nói chung và boxing phú thọ nói riêng. Đa số các học viên đều đánh giá cao khóa học boxing tại đây.

CLB Phú Thọ

CLB Phú Thọ hiện là nơi học tập và giao lưu các môn võ thuật được quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt Muay Thái, Kick boxing và boxing. Do nằm trong trung tâm huấn luyện thể thao lớn của thành phố là Nhà Tập luyện Thể thao Phú Thọ, Q.11 nên CLB Phú Thọ quy tụ đông giới trẻ, nhất là những bạn có mong muốn được thi đấu boxing.

boxing phu tho 3
CLB Phú Thọ quy tụ đông giới trẻ luyện tập boxing, kick boxing, Muay Thái

Tại đây, học viên được tham gia luyện tập cùng nhiều HVL boxing trình độ chuyên môn cao, chương trình học tối ưu cùng những trang bị dụng cụ bổ trợ để rèn luyện tốt môn boxing.

Xem ngay:  Giới thiệu cách tập thể lực hiệu quả cho người mới tập boxing

Ngoài việc tập luyện,  CLB Phú Thọ tổ chức nhiều trận đấu đối kháng giao lưu võ thuật giữa các học viên, các chuyên gia về boxing trong nước và quốc tế. Đây là một trong những câu lạc bộ học boxing được giới trẻ TPHCM đặc biệt quan tâm.

Muốn tham gia câu lạc bộ boxing phú thọ, bạn có thể tham khảo và đăng ký khóa học boxing trực tiếp tại Nhà Tập luyện Thể thao Phú Thọ. Chúc bạn luyện tập tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact