Tôi muốn mua bao cát tập võ giá rẻ

mua bao cat tap vo 1

“Tôi có mối quan tâm đặc biệt với võ thuật, nhất là khi theo dõi các giải đối kháng boxing, MMA… trên truyền hình, nó lại càng thôi thúc tôi theo học một môn võ nào đó. Nhưng trước tiên tôi muốn luyện các động tác võ thuật cơ bản tại nhà và muốn mua bao cát tập võ giá rẻ để rèn luyện trước. Vuavothuat cho tôi thông tin về những mẫu bao cát tốt và giá thành rẻ nhé!” _ Một khách hàng thắc mắc.

Bao cát có quan trọng cho việc tập luyện võ thuật không?

Câu trả lời là CÓ, vì nó quan trọng nên hầu hết tất cả các phòng tập đều trang bị để học viên luyện thể lực và các thế võ cơ bản. Ngay cả khi đã tập luyện tại trung tâm, người tập cũng rất đề cao việc tập với bao cát tại nhà.

Chỉ với một bao cát tập đơn giản, người tập võ thuật có thể rèn luyện sức khỏe dẻo dai, tăng cường sức mạnh đôi tay, luyện phản xạ và phát triển các kỹ năng trong võ thuật.

mua bao cat tap vo 2
Bao cát tập võ chất lượng tốt, giá dưới 1 triệu

Mua bao cát tập võ giá rẻ có cần chú ý đến thương hiệu không?

Bao cát tập võ của những thương hiệu nổi tiếng như Huijun, Fairtex, Everlast… thường có giá bán khá cao, chất lượng tất nhiên là bền đẹp không bàn cãi. Tuy nhiên, không phải thương hiệu là yếu tố tiên quyết khi quyết định mua bao cát tập võ.

Xem ngay:  Thi công Thảm Xốp Tập Boxing, Muay Thai và BJJ tại Phòng Tập BFC Quận 3

Nếu cần một bao cát giá rẻ chủ yếu tập luyện tại nhà, hoặc bạn chỉ mới bắt đầu làm quen với võ thuật thì Vuavothuat nghĩ rằng chỉ cần bạn tìm được địa chỉ bán dụng cụ tập võ uy tín. Bởi vì, khi kinh doanh uy tín thì người bán sẽ phải tìm hiểu các loại bao cát chất lượng tốt, giá cạnh tranh để mang lại sản phẩm tốt nhất cho người mua.

Nếu hạn chế về tài chính thì bạn hoàn toàn có thể chọn mua bao cát giá dưới 1 triệu đồng.

mua bao cat tap vo 3
Tham khảo bao cát tập võ vỏ bằng PU, dây dù treo chắc chắn, giá dưới 500.000đ

Những điều cần lưu ý khi mua bao cát tập võ

Chất liệu bao cát

Với người mới tập luyện, bạn cần chú ý về phần chất liệu vỏ bao cát và ruột bao cát. Bạn nên chọn ruột bao cát phối vải vụn, mùn cưa, hay những chất liệu nhẹ thay vì ruột bằng cát nhằm hạn chế chấn thương khi tập. Điều này phù hợp với việc rèn luyện sức khỏe và các thế đấm cơ bản trong võ thuật.

Về chất liệu vỏ bao cát thì chọn da tổng hợp (PU) phù hợp với mục đích mua bao cát tập võ giá rẻ của bạn. Hiện nay, vỏ bao cát trên thị trường đa số được làm bằng PU, độ bền và độ cảm nhận lực được đánh giá khá ổn cho việc tập luyện.

Có cần mua giá treo bao cát hay không?

Treo bao cát tập như thế nào? Treo ở đâu? là những thắc mắc của người mới tập võ. Để dễ dàng lắp đặt, bạn nên treo bao cát bằng dây xích, cũng có thể sử dụng dây thừng, dây dù hoặc giá treo bao cát để treo bao cho chắc chắn.

Xem ngay:  Hướng dẫn tập xoạc chân ngang trong luyện tập võ thuật

*Lưu ý: Độ cao khi treo bao cát nên phù hợp với người tập, nên treo bao cát cách mặt đất khoảng 40-50cm và cách tường 50-70cm. Điều này giúp lực đấm của bạn tác động lên bao cát hiệu quả, tránh bị tường cản lại.

Vuavothuat chúc bạn luyện tập tốt. Người tập có thể tham khảo các dụng cụ võ thuật trên trang web Vuavothuat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact