Những lưu ý khi tìm địa điểm học boxing tại TP.HCM

tap-boxing-tai-tphcm

Boxing là môn võ thuật du nhập từ phương Tây và còn được gọi bằng cái tên quyền Anh. Môn võ này được giới trẻ tp.HCM yêu thích lựa chọn nhờ tính linh hoạt với những đòi hỏi thể lực khắt khe. Càng nhiều đòi hỏi thì người trẻ ngày nay càng muốn thử sức. Vì thế mà tìm nơi học boxing ở tphcm không khó, bạn cần chịu khó tìm hiểu về kinh nghiệm huấn luyện và khả năng đào tạo của các trung tâm thể thao cũng như các câu lạc bộ dạy boxing.

tap-boxing-tai-tphcm
Tập boxing tại tphcm và những lưu ý

Vì sao bạn cần tìm hiểu kỹ địa điểm học boxing ở tphcm?

Do mức chi phí cho một khóa học boxing khá đắt so với nhiều môn thể thao hiện nay nên người học luôn quan tâm và tìm hiểu kỹ khi tìm địa chỉ học boxing tại tphcm. Thông thường họ tham khảo những trung tâm đào tạo uy tín, kế đến là sự tiện lợi về giao thông (có thể là gần nơi ở, gần nơi công tác…). Ngoài ra, còn một số câu hỏi người cần tìm lớp học boxing ở tphcm quan tâm là:

– Hiệu quả tập boxing có nhanh hay không?

– Phải đầu tư dụng cụ tập hay được hỗ trợ?

– Có huấn luyện viên hướng dẫn cặn kẽ hay không?

– Có phải đóng thêm khoản chi phí nào trong quá trình học tập hay không?

tap-boxing-tai-tphcm
Phòng tập boxing

Cần chuẩn bị gì khi muốn học boxing?

Bạn có biết nhiều người nhận định rằng boxing là một môn võ thuật nhàm chán? Vì sao ư? Vì trong quá trình luyện tập bạn có thể sẽ phải tập đi tập lại duy nhất một kỹ thuật, một chiến thuật. Hơn nữa, boxing có những đòn đánh đơn giản khiến người mới tiếp cận cho là vô cùng dễ dàng.

Xem ngay:  5+ tư thế ngồi thiền chuẩn: tịnh tâm và an yên

Nhưng boxing đơn giản mà tinh tế, kết tinh nhiều yếu tố như tốc độ, thể lực và kỹ thuật… mà nó đòi hỏi sự luyện tập kỳ công và lâu dài. Chỉ có những ai đủ đam mê thì mới có thể thấu suốt bộ pháp của boxing.

Người học boxing sẵn sàng va chạm và đối kháng

Cũng giống như nhiều trung tâm huấn luyện boxing lớn của cả nước, nếu học boxing ở tphcm thì bạn luôn đối mặt với những buổi tập mang tính đối kháng và sẵn sàng cho những va chạm, chấn thương. Nếu là khóa học cho người mới tập boxing thì những va chạm sẽ tương đối nhỏ, chưa xuất hiện những chấn thương như những người đang thi đấu chuyên nghiệp.

Ngoài ra, môn võ boxing không cấp những chiếc đai thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp trong luyện tập như nhiều môn võ khác.

Giới thiệu một vài địa chỉ đăng ký học boxing tại TPHCM

– Nhà thi đấu Phan Đình Phùng: Địa chỉ ở số 8, Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TPHCM. Với môn boxing, nơi đây đã đầu tư phòng tập đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị. Phòng tập này là địa chỉ tin cậy của nhiều vận động viên nổi tiếng thành phố. Người mới bắt đầu tập boxing sẽ được dạy từ những kỹ năng cơ bản nhất đến nâng cao, đặc biệt là huấn luyện thể lực thật tốt.

– Câu lạc bộ Văn hóa TDTT Nguyễn Du: Địa chỉ tại số 116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, TP HCM. Tại đây đào tạo nhiều môn võ thuật, như boxing, Vovinam, Muay, võ cổ truyền… Đây là nơi lý tưởng để tập luyện các bài tập boxing do phòng tập được trang bị nhiều dụng cụ tập luyện hiện đại.

Xem ngay:  Tổng hợp những loại côn nhị khúc giá rẻ nhất

Để học và thi đấu được môn võ boxing thì người tập luyện cần phải có đam mê, sức chịu đựng và tinh thần cầu tiến để thấy những tiến bộ rõ rệt của bản thân. Vuavothuat hy vọng có thể giúp bạn chọn được lớp học boxing ưng ý tại tphcm qua thông tin trên.

Và để học boxing, một thứ bắt buộc phải có đó là Găng tay boxing. Ủng hộ Vuavothuat nhé:

Găng Tay Boxing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact