Làm sạch găng tay quyền anh

banner 1

Găng tay boxing là dụng cụ bảo vệ tuyệt vời cho bàn tay của võ sĩ và giúp tránh các chấn thương bên ngoài da trong quá trình tập luyện. Nhưng găng tay đấm bốc có thể có mùi cực kỳ khó chịu vì vi khuẩn và mồ hôi tích tụ lâu ngày.

 Làm sạch găng tay quyền anh thường xuyên và đúng cách không những giữ cho chúng sạch sẽ và không mùi, mà còn giúp kéo dài tuổi thọ đôi găng lâu hơn. Khi nói đến cách vệ sinh găng tay boxing, khía cạnh quan trọng nhất là đảm bảo chúng khô sau mỗi lần sử dụng, nếu không vi khuẩn bên trong sẽ phát triển sinh mùi.

3 bước sau đây sẽ giúp hướng dẫn bạn cách giặt găng tay boxing của bạn luôn như mới.

Bước 1:

a. Lấy găng boxing ra khỏi túi đựng càng sớm càng tốt

banner 1

Khi bạn đeo bao tay đấm bốc, vi khuẩn trên tay bạn sẽ bị chuyển vào bên trong găng tay boxing. Ngoài ra, khi găng tiếp xúc với những dụng cụ tập không được sạch sẽ. Những vi khuẩn sau đó ăn mồ hôi của bạn, và khi chúng phát triển tạo ra mùi hôi khó chịu. Do đó để khử mùi găng tay da boxing

Bởi vì không có luồng không khí bên túi đựng, nên đó là một nơi tuyệt vời để vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Nếu bạn để găng tay trong túi của bạn khi bạn đi ra ngoài, nhưng khi về nhà hay cất giữ thì bạn nhanh chóng lấy găng ra ngoài để nơi thoáng khí.

Xem ngay:  Cách Luyện Tập Tăng Sức Mạnh Cho Đôi Tay Một Cách Dễ Dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact