HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ CHO NGƯỜI MUA QUẦN MUAY THÁI | AnotherBoxer

mua quần short áo muay thái muaythai nam nữ tphcm võ hà nội giá rẻ anotherboxer 5

HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ CHO NGƯỜI MUA QUẦN MUAY THÁI

Khi nói đến việc lựa chọn một cặp quần đùi Muay Thái hoàn hảo, có rất nhiều lựa chọn có sẵn.

Tuy nhiên, kích cỡ và kiểu dáng của quần short Muay Thái mà bạn sử dụng thường phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nhưng có một số điều quan trọng bạn nên biết trước khi mua một cái.

Mặc dù mỗi thương hiệu Muay Thái đều cung cấp nhiều loại quần đùi khác nhau, nhưng hướng dẫn này sẽ phân tích mọi thứ bạn cần biết về việc mua quần đùi Muay phù hợp cho việc tập luyện của bạn.

mua quần short áo muay thái muaythai nam nữ tphcm võ hà nội giá rẻ anotherboxer 2

MUAY THÁI SHORTS VS CÁC LOẠI QUẦN KHÁC

Điều đầu tiên mà bạn nên biết về quần đùi Muay Thái là chúng được thiết kế ngắn. Bạn không muốn mặc một chiếc quần đùi Muay Thái rộng thùng thình xung quanh phòng tập. Trông bạn sẽ lạc lõng khi tất cả những chàng trai xung quanh đều mặc một chiếc quần đùi bó sát.

Quần đùi của Muay Thái đặc biệt được chú ý vì chúng cực kỳ ngắn so với các môn võ thuật khác như Boxing, Kickboxing và MMA – vốn dài hơn nhiều so với quần đùi truyền thống của Thái Lan. Chúng thường được làm từ chất liệu satin chất lượng cao và được sản xuất tại Thái Lan.

Như bạn có thể thấy bằng hình ảnh trên, có sự khác biệt lớn giữa 3 kiểu quần short mà bạn mặc. Theo nguyên tắc chung, loại quần đùi bạn chọn sẽ phụ thuộc vào nền tảng võ thuật của bạn. Nếu bạn đang tập luyện MMA, bạn sẽ mặc quần đùi MMA vì chúng giúp che phủ nhiều vùng háng hơn khi bạn lăn lộn trên mặt đất.

Những người tập luyện tại các phòng tập Kickboxing sẽ mặc quần đùi Kickboxing vì điều đó thể hiện phong cách chiến đấu của họ. Mặc dù Muay Thái và Kickboxing không có đồng phục truyền thống như võ sĩ Karate, nhưng quần đùi của võ sĩ là cách bạn xác định phong cách chiến đấu của họ. Nếu bạn xuất thân từ nền tảng Muay Thái, hãy mặc quần đùi Muay Thái.

KIỂU DÁNG QUẦN MUAY THÁI

Khi các võ sĩ Muay Thái truyền thống tập luyện và chiến đấu, họ thường cuộn phần trên và một bên quần đùi để thể hiện sức mạnh của những cú đá và đầu gối của họ. Thông thường, đấu sĩ sẽ cuộn bên chân mà mình có ưu thế hơn. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc quần đùi Muay Thái phù hợp, điều quan trọng là bạn phải xem xét những lời khuyên sau đây.

Một phương pháp mặc quần đùi Thái ở Thái Lan là xắn hai bên mép của quần đùi lên thật cao. Bạn thường thấy các huấn luyện viên Thái Lan làm điều này – và nhiều võ sĩ trên võ đài chọn phong cách này.

Xem ngay:  Những Địa Điểm Nên Học Muay Thái Tại Tp.HCM và Hà Nội

Hầu hết mọi người khi tập luyện sẽ xắn quần đùi lên, tuy nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nếu bạn đang mặc một chiếc quần đùi nhỏ của Muay Thái, việc xắn chúng lên có thể khiến bạn không thoải mái khi mặc.

mua quần short áo muay thái muaythai nam nữ tphcm võ hà nội giá rẻ anotherboxer 4

TÌM KÍCH THƯỚC QUẦN PHÙ HỢP VỚI BẠN

Khi tìm mua quần đùi Muay Thái, điều quan trọng là bạn phải tìm được sản phẩm phù hợp. Hãy quên đi vẻ ngoài của quần đùi, hãy đảm bảo rằng quần đùi Thái Lan sẽ không hạn chế khả năng đá và đầu gối của bạn. Một số thương hiệu quần đùi Muay Thái sẽ vừa vặn hơn so với các thương hiệu khác, điều quan trọng là bạn phải tìm được kích cỡ mà mình cảm thấy thoải mái.

Hầu hết mọi thương hiệu Muay Thái đều có sẵn một bảng kích thước cụ thể cho các sản phẩm của họ. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể có được một chiếc quần đùi tương ứng với số đo vòng eo của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là thông thường, kích thước Thái Lan không tương quan với kích thước Bắc Mỹ hoặc Châu Âu. Quần đùi Muay Thái rất phù hợp với quần MMA hoặc Boxing, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết nó phù hợp như thế nào trước khi mua. Tất cả các loại quần short Muaythai thường có một bảng kích thước giúp bạn dễ dàng tìm được kích cỡ phù hợp với vòng eo của mình.

Mỗi khi tập luyện, bạn nên sử dụng một chiếc quần đùi Muay Thái mới. Không gì tồi tệ hơn việc một người nào đó sử dụng một chiếc quần đùi cũ chưa được giặt tại phòng tập thể dục. Chiếc quần đùi của bạn không chỉ có mùi hôi cơ thể mà còn gây phản cảm với những người đang tập luyện xung quanh bạn.

Sạch sẽ là một khía cạnh cần thiết khi tập luyện Muay Thái, đó là lý do tại sao bạn phải có đủ quần đùi, vì vậy bạn thường xuyên mặc quần đùi sạch sẽ.

Hầu hết mọi người sẽ có 4-8 đôi quần đùi Muay Thái để họ có thể xoay các quần khác nhau và giặt chúng vào cuối tuần. Tuy nhiên, con số đó sẽ dao động tùy thuộc vào tần suất bạn muốn giặt quần và mức độ tập luyện của bạn. Theo tôi càng nhiều quần đùi càng tốt.

Xem ngay:  Lưu ý về cách tập boxing tại nhà không thể bỏ qua !!
Size Trọng lượng Chiều cao
Size S 35-45kg 1m3- 1m5
Size M 45-55kg 1m5-1m65
Size L 60-70kg 1m65-1m75
Size XL 70-80kg 1m75-1m85
Size XXL Trên 85kg hoặc vòng bụng to Cao trên 1m85

QUẦN MUAY THÁI CHO NỮ

Quần Muay Thái dành cho nữ được thiết kế nhỏ hơn nhiều so với quần đùi của nam. Hầu hết phụ nữ không xắn quần đùi lên như nam giới, vì vậy quần đùi được thiết kế vừa vặn mà không có nhiều khoảng trống. Hầu hết các thương hiệu cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau để Nam và Nữ có thể mặc cùng một kiểu quần short, với sự khác biệt duy nhất là kích thước của quần short.

Trước khi mua một chiếc quần đùi Muay Thái, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra số đo vòng eo. Nếu bạn chưa bao giờ mặc một chiếc quần đùi của thương hiệu nào trước đây, bạn nên xem bảng xếp hạng kích cỡ để đảm bảo rằng mình vừa với nó. Theo nguyên tắc chung, dây thắt lưng có thể rất chật, vì vậy đừng có kích thước quá nhỏ.

mua quần short áo muay thái muaythai nam nữ tphcm võ hà nội giá rẻ anotherboxer 3

GIÁ QUẦN MUAY THÁI

Khi muốn mua quần đùi Muay Thái giá rẻ nhất thì mua hàng trực tuyến luôn rẻ hơn. Trong khi hầu hết các phòng tập thể dục sẽ bán quần đùi Muay Thái cho học viên. Đặt hàng trực tuyến sẽ luôn cung cấp cho bạn giá rẻ nhất khi bạn mua một chiếc quần đùi. Thời điểm duy nhất tốt hơn để mua trực tiếp là nếu bạn đi du lịch đến Thái Lan và ghé thăm một cửa hàng Muay Thái địa phương bên ngoài các khu du lịch lớn.

Thiết kế lạ mắt và đơn giản – Một yếu tố khác sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá của quần đùi Muay Thái là kiểu thiết kế của quần đùi. Nếu bạn đặt một chiếc quần đùi cơ bản không có bất kỳ thiết kế hay họa tiết lạ mắt nào thì sẽ rẻ hơn. Ngược lại, nếu bạn đặt mua một chiếc quần đùi Yodsanklai Fairtex đặc trưng, ​​bạn có thể phải trả khoản phí cao hơn nhiều cho chiếc quần Muaythai thông thường.

Thương hiệu – Thương hiệu của quần đùi Muay Thái mà bạn chọn là một yếu tố khác quyết định chất lượng của quần đùi. Tôi không bao giờ sử dụng bất kỳ nhãn hiệu nào không được sản xuất tại Thái Lan. Có rất nhiều thương hiệu Boxing của họ gia công cho những nơi như Pakistan và sản xuất các sản phẩm chất lượng thấp có giá thành rẻ hơn.

Chất lượng của vật liệu được sử dụng – Một yếu tố khác quyết định giá quần short của bạn là vật liệu được sử dụng để làm quần short. Có một số thương hiệu sử dụng chất liệu rẻ tiền trong quần short của họ. Điều này dẫn đến việc quần đùi trở nên nhìn xuyên thấu khi bị ướt.

Xem ngay:  Tổng hợp các Phòng tập Boxing MMA Muaythai Private Gym đã setup trong năm 2021

mua quần short áo muay thái muaythai nam nữ tphcm võ hà nội giá rẻ anotherboxer 5

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI MUA SHORTS

Quần đùi Muay Thái Giá Rẻ thường được làm từ chất liệu kém chất lượng nhất và thường bị nhìn xuyên qua khi chất liệu bị ướt – Tôi đã học được điều này một cách khó khăn. Khá phổ biến khi nhìn thấy các chàng trai tập luyện mà không nhận ra bạn có thể nhìn thấy quần lót của họ qua chiếc quần đùi rẻ tiền của họ.

Nếu bạn lo lắng về việc một chiếc quần đùi bị nhìn xuyên qua thì hãy làm ướt chúng ở nhà và xem bạn có thể nhìn thấy xuyên qua chiếc quần đùi hay không. Nếu bạn mua một chiếc quần đùi tốt làm từ Satin, bạn sẽ không gặp vấn đề này.

Bạn thường có thể biết ngay chất lượng của chiếc quần đùi bằng cách cảm nhận chất liệu được sử dụng. Một cách tốt để kiểm tra chất lượng là lấy vật liệu và ép vải giữa các ngón tay của bạn để chà xát qua lại. Nếu cảm thấy loại vải thực sự rẻ và hơi thô thì bạn nên tránh loại quần đùi này.

Mua quần short không đúng kích cỡ – Tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã mua quần short có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ trên người. Nếu bạn đã có một chiếc quần đùi từ thương hiệu cụ thể, thì việc định cỡ không phải là vấn đề. Chỉ khi bạn mua một chiếc quần đùi từ một thương hiệu Muay Thái mới thì bạn mới gặp phải vấn đề về kích thước của chiếc quần đùi của mình.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc quần đùi Muay Thái mới, đề xuất yêu thích của tôi là Top King. Quần short Top King trông tuyệt vời, cảm thấy tuyệt vời và có phong cách riêng biệt khiến chúng khác biệt với các thương hiệu quần short khác của Thái Lan.

Nếu bạn thích mặc quần đùi nhỏ bó sát, hãy chắc chắn rằng bạn chọn kích cỡ nhỏ hơn một chút so với kích cỡ được đề nghị. Không gì tệ hơn việc sở hữu một chiếc quần đùi bóng bay quá khổ trong quá trình tập luyện của bạn. Nói như vậy, bạn cần chiếc quần đùi đủ lớn để chúng không hạn chế khả năng cử động chân và khuỵu của bạn.

Xem các mẫu quần Muay Thái AnotherBoxer tại: http://vuavothuat.vn/trang-phuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact