Vuavõthuật.com là một trong những cửa hàng Dụng cụ võ thuật có dịch vụ chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực thương mại điện tử tốt nhất tại Việt Nam. Vuavõthuật.com luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất và đa dạng nhất về lĩnh vực thiết bị tập luyện Võ thuật. Với phương châm mang đến trải nghiệm uy tín và hài long cho khách hàng với chính sách bảo hành sản phẩm đầy trách nhiệm và tự tôn của người luyện võ.

12 tháng bảo hành với các loại côn nhị khúc, tam khúc và tonfa

1 tháng bảo hành với các sản phẩm găng boxing, găng MMA, đích đấm đá…

Điều kiện bảo hành :

–          Sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa bị trầy sướt

–          Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

–          Còn phiếu bảo hành nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gách xóa và còn hạn sử dụng.

Trường hợp không bảo hành:

–          Tự ý can thiệp sửa chữa làm thay đổi kết cấu sản phẩm

–          Các tác động vật lý do người sử dụng gây ra (đánh vào vật cứng gây biến dạng, móp méo, trầy sướt, tiếp xúc với nhiệt độ cao)

–          Hết hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành

Trường hợp cần sửa chữa nhưng không thuộc điều kiện bảo hành

–          Với trường hợp phát sinh phí bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng của Vuavõthuật.com sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.

Mong rằng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng này quý khách sẽ yên tâm hơn về sản phẩm bảo hộ đã lựa chon, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến của quý khách để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình để hài lòng quý khách hơn nữa. Mọi ý kiến về chính sách bảo hành quý khách vui lòng liên hệ:

Gọi ngay: 0934 932 737
Email: mmamicro@gmail.com