Giới trẻ học mma ở tphcm tại những địa điểm nào?

hoc-mma-o-tphcm

MMA là môn võ thuật rất mới với giới trẻ cả nước nói chung và các bạn trẻ ở TP.HCM nói riêng, bởi sự xuất hiện của nó chỉ khoảng 3-4 năm trở lại đây. Môn võ mới lạ thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ TP.HCM và nhiều người quyết tâm tìm địa điểm để học mma ở tphcm. Cùng Vuavothuat tìm hiểu nhé:

MMA là môn võ không ràng buộc

hoc-mma-o-tphcm
MMA là môn võ thuật rất mới được giới trẻ TP.HCM đặc biệt quan tâm

Ở MMA chia ra 3 lối đánh chính bao gồm: quyền cước, vật và đấm, đánh dưới sàn. Người tậpcó thể vận dụng lối đánh đơn giản và thực dụng để hạ đối thủ nhanh nhất có thể, đó là kim chỉ nam trong thi đấu MMA. Trong các trận đấu, vật và đánh dưới sàn gần như là những môn bắt buộc nếu muốn có cơ hội dành ưu thế.

Giới thiệu một vài địa điểm học mma ở tphcm

Khi tìm tới trung tâm để tập luyện bộ môn võ MMA, giới trẻ nhận định rằng MMA có lối đánh đa dạng, có nhiều đòn đánh đẹp và tính thực chiến cao… Vậy để có những cảm nhận chân thực về lối đánh đó, các bạn cần tìm hiểu địa điểm uy tín để học mma ở tphcm.

hoc-mma-o-tphcm
Cùng tham khảo địa điểm học MMA tại TPHCM

CLB MMA SAIGON

CLB này có địa chỉ tại số 197, Dương Đình Hội (quận 9) của HLV Ngô Xuân Hải, là địa chỉ đáng quan tâm khi muốn học mma ở tphcm. Nơi đây trang bị gần như đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ để tập luyện MMA như: Găng tay, dây nhảy…

Xem ngay:  4 cách tăng lực chân nhờ các bài tập đơn giản ai cũng làm được

Người học được hướng dẫn tất cả các bài tập khởi động, bài tập chiêu thức cơ bản đến phức tạp. Đặc biệt, với những ai muốn thi đấu chuyên nghiệp thì việc rèn luyện MMA tại đây là một cơ hội cọ xát và giao lưu với nhiều trận đấu được tổ chức bài bản.

Saigon Sports Club

CLB này có địa chỉ nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, Q.7, TP.HCM): Trang bị hiện đại với dụng cụ tập thể hình và thể dục như tạ rời, máy chạy bộ, đạp xe… mới nhất. Tại đây có hai võ đài, một sàn đấu tập và có cả hồ bơi. Saigon Sports Club cũng là nơi ông Barry Robinson, đến từ thành phố New York (Mỹ) – HLV boxing của Giải vô địch thế giới (UFC) chọn để tập luyện môn võ MMA.

Vì là môn võ kết hợp và có lối đánh khá tự do nên người mới tập MMA dễ làm quen và tiếp thu những lối đánh được huấn luyện. Việc quan tâm của giới trẻ tại trung tâm này chính là mức học phí đăng ký khá cao. Ở Saigon Sports Club, giá vé lẻ lên tới 500.000 đồng/khách hàng cho mỗi lần vào tập.

Cảm nhận về quá trình học MMA tại trung tâm của học viên

“MMA mang lại cho tôi sức khoẻ, giao lưu kết bạn với nhiều người. Trong quá trình tập MMA tôi có thể học hỏi và cùng chia sẻ với các bạn xung quanh để giúp nhau tập luyện và thi đấu tốt hơn! Trong sự nghiệp VĐV thì MMA giúp tôi tự tin và hoàn thiện nhiều kỹ năng”, võ sĩ Trần Ngọc Lượng – 24 tuổi.

Xem ngay:  Võ sĩ Cung Lê là ai? Tiểu sử cựu võ sĩ gốc Việt từng vô địch giải MMA Strikeforce

Và tất nhiên. Để có thể tập luyện MMA, bạn bắt buộc phải có một đôi Găng Tay MMA. Hãy ủng hộ Vuavothuat nhé:

Găng Tay MMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact