HLV Boxing Freddie Roach: Pacquiao Sẽ Knock-out Thurman và Tái Đấu Với Mayweather

manny pacquiao Keith Thurman

Huấn luyện viên Quyền anh kỳ cựu Freddie Roach tin rằng kinh nghiệm của Manny Pacquiao sẽ là chìa khóa cho sự khác biệt vào thứ Bảy này. Khi anh phải đối mặt với nhà vô địch WBA hạng bán trung Keith Thurman.

>>>Mua Găng tay boxing giá shock

Roach cũng tin rằng sức mạnh, sự mạnh mẽ và tốc độ của tay đấm người Philippines sẽ cho phép Pacquiao kết thúc trận chiến bằng Knock-out trong 9 hiệp đầu. Sau đó, Manny Pacquiao sẽ thách thức Floyd Mayweather cho trận tái đấu.

Manny Pacquiao sẽ giành chiến thắng bằng cách loại trực tiếp sau chín vòng và sau đó anh ấy sẽ yêu cầu Mayweather cho trận tái đấu”, Roach nói trong một cuộc phỏng vấn với Phóng viên ESPN. “Với một Manny Pacquiao khỏe mạnh, không có chấn thương chắc chắn câu chuyện sẽ khác, vì vậy hãy xem Floyd quyết định quay lại khi nhìn thấy Manny.”

manny pacquiao Keith Thurman

Ảnh: Freddier Roach huấn luyện cho Pacquiao cho trận đấu với Keith Thurman

Leonard Ellerbe, Giám đốc truyền thông của Mayweather, đảm bảo rằng hiện nay trận đấu giữa Pacquiao và Thurman sẽ là tâm điểm quan tâm của võ sĩ đang nghỉ hưu Mayweather. Điều này tạo ra suy đoán rằng mọi thứ có thể xảy ra với “Pacman” về trận tái đấu trước sự chứng kiến vào thứ ba bởi khoảng 400 người hâm mộ trong sảnh MGM.

Cuộc chiến giữa người Philippines và Hoa Kỳ sẽ được chiếu tại Hoa Kỳ bởi FOX PPV và ở Châu Mỹ Latinh, ngoại trừ Mexico.

Xem ngay:  Cách Băng Đầu Gối Khi Tập Võ Chơi Thể Thao

Sau sự xuất hiện của “Pacman” với trận đấu thứ mười lăm của anh tại Đấu trường MGM Grand Garden, Roach nhấn mạnh rằng đã lâu mới cảm nhận nhiệt huyết vượt bậc mà Pacquiao dành cho trận đấu này – mà Roach tin là do Thurman khiêu khích và đe dọa trong quá trình quảng cáo trận đấu.

Roach nói: “Quyền anh, sparring, tốc độ, mọi thứ đều tiến triển rất tốt. Đã lâu rồi tôi mới thấy Manny có động lực như vậy. Đó là do Keith Thurman gây ra và chúng tôi sẽ phải cảm ơn anh ấy, vì bản năng của Pacman đã quay trở lại”, Roach chia sẻ.

Roach nói rằng mặc dù Thurman là một boxer chất lượng, nhưng Roach không tin rằng Thurman đủ đẳng cấp và kinh nghiệm để thi đấu ở cấp độ cao nhất, điều mà Pacquiao đã làm trong hơn 20 năm như một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.

“Kinh nghiệm sẽ là chìa khóa. Manny đã ở đây trước đó và kiểm soát cảm xúc của anh ấy, nhưng Thurman là người mới, có lẽ anh ấy sẽ phải hối tiếc”, Roach nói.
Theo trang Boxingscene.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact