You are currently viewing Cách Hạ Gục Đối Phương Nhanh Nhất Knock Out Chỉ Với Một Đòn
RIO DE JANEIRO, BRAZIL - AUGUST 01: Ronda Rousey of the United States punches Bethe Correia of Brazil in their bantamweight title fight during the UFC 190 Rousey v Correia at HSBC Arena on August 1, 2015 in Rio de Janeiro, Brazil. (Photo by Buda Mendes/Zuffa LLC/Zuffa LLC via Getty Images)

Cách Hạ Gục Đối Phương Nhanh Nhất Knock Out Chỉ Với Một Đòn

Trên những phim hành động các bạn có thể thấy những diễn viên chỉ cần một đấm hoặc đá mà có thể hạ gục đối phương. Đó không hẳn là diễn mà là có thật, các bạn có thể hạ gục đối phương nhanh nhất nếu biết cách, bài viết dưới đây của Vua võ Thuật sẽ chỉ ra cho các bạn, cách hạ gục đối thủ nhanh nhất.

 

Khi ra ngoài thực tế bạn đang đứng giữa một nhóm côn đồ với trang bị vũ khí, hay trộm cướp có mang dao trong người, thì việc hạ gục đối phương nhanh nhất là điều hết sức quan trọng.  Vậy để hạ gục được đối phương thì bạn cần phải biết được điểm mạnh điểm yếu của cơ thể.

Thực tế để có thể hạ gục đối thủ của mình bạn cần phải biết đánh vào đúng chỗ, nhưng yếu điểm này chỉ cần đánh đúng, một đấm có thể hạ được đối phương một cách dễ dàng.

Trả lời