Cách Hạ Gục Đối Phương Nhanh Nhất Knock Out Chỉ Với Một Đòn

know out

Trên những phim hành động các bạn có thể thấy những diễn viên chỉ cần một đấm hoặc đá mà có thể hạ gục đối phương. Đó không hẳn là diễn mà là có thật, các bạn có thể hạ gục đối phương nhanh nhất nếu biết cách, bài viết dưới đây của Vua võ Thuật sẽ chỉ ra cho các bạn, cách hạ gục đối phương nhanh nhất.

Cách Hạ Gục Đối Phương Nhanh Nhất

Khi ra ngoài thực tế bạn đang đứng giữa một nhóm côn đồ với trang bị vũ khí, hay trộm cướp có mang dao trong người, thì việc hạ gục đối phương nhanh nhất là điều hết sức quan trọng.  Vậy để hạ gục được đối phương thì bạn cần phải biết được điểm mạnh điểm yếu của cơ thể.

Thực tế để Cách Hạ Gục Đối Phương Nhanh Nhất Knock Out Chỉ Với Một Đòn là bạn cần phải biết đánh vào đúng chỗ, nhưng yếu điểm này chỉ cần đánh đúng, một đấm có thể hạ được đối phương một cách dễ dàng.

Thái Dương

Thái dương là một điểm quan trọng của cơ thể, đây là một điểm mềm nhất mà ta có thể tác động đến não. Đây là cách hạ gục đối phương nhanh nhất thường được các võ sĩ áp dụng. Nếu bị đánh một lực mạnh vào điểm này có thể làm đối phương bất tỉnh, lực tác động quá mạnh có thể dẫn tới mất mạng. Nên đây là một điểm bạn nên lưu ý, gặp phải kẻ xấu bạn dùng hết sức đánh vào 2 bên đối phương, có thể làm họ bất tỉnh hoặc choáng để bạn có thể bỏ chạy hoặc kêu cứu.

Xem ngay:  Sàn đài boxing Câu lạc bộ Võ thuật Xứ Nẫu tại Quy Nhơn Bình Định
Cách Hạ Gục Đối Phương Nhanh Nhất
Cú đấm noc-ao vào thái dương

Cách hạ gục đối phương nhanh nhất – Đấm vào Sống Mũi

Cũng như thái dương, nhưng sống mũi có vẻ mềm hơn rất nhiều, chỉ cần một cái đưa tay lên cũng có thể lệch sóng mũi. Nhưng để đối phó với kẻ xấu thì bạn cần lực mạnh hơn rất nhiều, dùng lòng bàn tay đẩy mạnh lên có sóng mũi đối phương có thể làm họ bất tỉnh, sóng mũi có rất nhiều dây thần kinh dẫn thẳng tới não nhưng nó không tác động lên não. Do đó cho dù bạn dùng lực mạnh cỡ nào cũng không làm mất mạng đối phương, rất thích hợp để tấn công trực diện.

Hàm Dưới

Đấm vào hàm dưới là một trong những cách hạ gục đối phương nhanh nhất. Hàm dưới của con người có các cơ và dây thần kinh gắn liền với cổ, các bạn có thể xem quyền anh hoặc boxing người ta thường rất hay đánh vào hàm, chỉ cần một đấm có thể hạ đối phương một cách nhanh nhất. Nên khi đấm các bạn nên canh vào hàm dưới, đừng đánh vào hàm trên, với một lực đủ mạnh có thể làm cho đối thủ của bạn bị chấn thương cổ, bất tỉnh ngay lập tức.

Tinh Hoàn

Tất nhiên đây là điểm yếu của mọi người đàn ông rồi, chỉ một cú đá vừa phải không cần quá nhiều lực. Nỗi đau tột cùng sẽ đến với đối thủ, khiến họ bị sock nặng, thị lực giảm lớn hơn nữa là tử vong. Khoa học đã chứng minh rằng, đá vào tinh hoàn cơn đau bằng phụ nữ lúc sinh. Cách hạ gục đối phương nhanh nhất này còn mang lại nhiều lợi ích cho các bạn nữ, giúp tránh khỏi các tên biến thái sàm sỡ.

Xem ngay:  Chế độ ăn của võ sĩ MMA gồm những gì?

Cách hạ gục đối phương nhanh nhất – Chọc Yết Hầu

Đây là điểm yếu nằm ở cổ, yết hầu là một cục xương sụn bọc quanh dây thanh quản, dùng động tác chặt, đấm đá gây choáng, đánh mạnh gây tử vong… Đây là một điểm khá khó đánh, nhưng phù hợp với những người có chiều cao thấp hơn đối thủ, với lực đẩy từ dưới lên.

Tim

Không có gì để nơi hơn về tim, nếu bạn dùng lực mạnh tác động ngay lên tim, khiến máu không đưa tới các bộ phận của cơ thể làm đối thủ bị choáng, khó thở, dẫn tới ngất. Đây là một trong những cách hạ gục đối phương nhanh nhất được nhiều võ sĩ áp dụng. Đối với các võ sĩ, lực đấm của họ rất mạnh, nếu đánh hết sức vào một  người thường có thể dẫn tới vỡ tim mà chết.

Đá hạ gục đối phương – Cách hạ gục đối phương nhanh nhất

Đứng ở tư thế chắc chắn: Hai bàn chân mở rộng ngang vai và đặt chắc chắn trên mặt đất. Bảo vệ mặt: Gập và giữ cứng khuỷu tay. Sau đó bạn đưa hai nắm đấm lên để bảo vệ khuôn mặt. Giơ chân phải lên: Vung chân phải lên trên và nhắm vào khu vực ngay bên dưới xương hàm trên mặt đối phương. Đầu đối phương sẽ bị giật ra sau và ngã xuống vì mất thăng bằng: Cẩn thận vì cú đá có thể khiến họ bất tỉnh.

Xem ngay:  Hướng dẫn tập xoạc chân ngang trong luyện tập võ thuật
Cách Hạ Gục Đối Phương Nhanh Nhất
Đá hạ gục đối phương

Bên hông cổ

Phần cổ có cấu tạo gồm các đốt sống bảo vệ khá yếu và có động mạch chủ dẫn máu, oxy lên não. Một đòn đánh mạnh vào hông cổ có thể khiến bạn choáng váng, đau đớn kinh khủng. Thậm chí, gãy đốt sống cổ với những đòn mạnh trực tiếp. Những đòn đánh vào hông cổ dễ khiến đối phương bị Knockout như: các đòn đấm móc, đá gót, overhand, sử dụng cẳng tay để đánh,…

Lưu Ý: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ các cách hạ gục đối phương nhanh nhất không hề có ý cổ vũ đánh nhau hay các hành động bạo lực, mà các bạn nên đọc để biết cách phòng thân khỏi những kẻ xấu. Đặt biệt là các bạn nữ thì cần nên đọc, để có thể phòng thân.

Vua Võ Thuật vừa chia sẻ cách hạ gục đối phương nhanh nhất đến các bạn qua nội dung bài viết trên đây. Để rèn luyện thể lực, tăng sức mạnh bạn có thể luyện tập thêm bằng bao cát, bao đấm, kết hợp cùng băng đa quấn tay bảo vệ. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact