3 Điều cần biết khi tìm mua găng tay MMA TPHCM

Mua găng MMA TPHCM chất lượng tại vuavothuat.vn

MMA là một môn võ tổng hợp bao gồm nhiều đòn đánh khác nhau. Gồm có đấm, đá, vật, …. Và khi tham gia tập luyện môn võ này, bạn không thể thiếu một đôi găng tay. Găng MMA và găng tay boxing có thiết kế khác nhau. Nếu ai không chú ý sẽ không nhận ra sự khác biệt này. Hãy cùng vuavothuat tìm hiểu 3 điều cần lưu ý khi muốn tìm mua găng tay MMA TPHCM.

Cùng vuavothuat tìm hiểu về găng tay MMA
Cùng vuavothuat tìm hiểu về găng tay MMA

Thiết kế của găng MMA TPHCM

Về thiết kế găng tay MMA có phần ngón tay được thiết kế hở. Điều này giúp dễ dàng thực hiện các động tác vật và kéo. Mặc dù thiết kế hở ngón nhưng vẫn được trang bị các lớp đệm để bảo vệ cho các ngón tay trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Một điều khác mà có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thuờng. Đó là găng tay MMA có lớp đệm mỏng hơn găng tay boxing. Với cấu tạo lớp đêm chỉ có độ dày khoảng 2 cm giúp cho bàn tay cử động linh hoạt, dễ dàng tung ra nhiều đòn đánh. Nhờ thiết kế này mà các võ sĩ vẫn có thể yên tâm tung những cú đầm đầy uy lực và kết hợp với các đòn đánh kết hợp khác mà không sợ gặp phải chấn thương.

Găng tay mma có phần cổ tay được thiết kế nhỏ và gọn hơn so với găng tay boxing. Điều này giúp cho các võ sĩ di chuyển linh hoạt hơn. Tuy nhiên đồng thời cũng làm giảm khả năng bảo vệ cổ tay. Vì thế người tham gia môn võ MMA cần nắm vững kỹ thuật đế tránh xảy ra chấn thương trong quá trình luyện tập và thi đấu.

Xem ngay:  Cách đấm mạnh trong boxing - bí quyết tăng sức mạnh cho cú đấm của bạn
Găng tay MMA có thiết kế gọn, nhẹ giúp ra đòn linh hoạt hơn
Găng tay MMA có thiết kế gọn, nhẹ giúp ra đòn linh hoạt hơn

Công dụng của găng MMA TPHCM

Ngoài công dụng bảo vệ cho bàn tay thì găng MMA TPHCM còn giúp các đòn đánh có thêm uy lực và sát thương.

Trong một bài nghiên cứu nhỏ về lực đấm trong 2 môn MMA và Boxing cho thấy sự chênh lệch về lực đấm. Võ sĩ boxing cho lực đấm nặng 641kg, còn võ sĩ MMA cho lực đấm nặng 651kg, chênh lệch 10kg.

Ngoài việc cho lực đấm mạnh hơn thì dựa vào thiết kế, ta có thể thấy găng tay MMA giúp việc tung ra các đòn đánh thêm dễ dàng. Như vậy có thể thấy, găng MMA thì thiên về tấn công, còn găng Boxing thì thiên về phòng vệ.

Tuỳ vào mục địch luyện tập mà các bạn có thể lựa chọn loại găng tay phù hợp với bản thân.

 

Mua găng tay MMA TPHCM chất lượng ở đâu ?

Sau khi biết rõ được sự khác nhau của các loại găng tay, chắc bạn đã biết đâu là loại phù hơp với mình. Vậy vấn đề bây giờ là tìm mua một đôi găng tay chất lượng với mức giá phù hợp ở đâu.

Chắc hẳn bạn không muốn đầu tư quá nhiều tiền vào một đôi găng tay khi chỉ vừa bắt đầu luyện tập. Dạo một vòng trên các trang web bán găng tay võ thuật, hẳn bạn không khỏi kinh ngạc với mức giá của một đôi găng chất lương. Trái với mức giá trên trời của những đôi găng chính hãng thì là mức giá rẻ bèo của những đôi găng không rõ chất lượng và xuất sứ. Mua nhầm hàng dỏm thì có khi còn tốn nhiều tiền hơn để chữa trị. Vậy, mua găng tay ở đâu mới đáng tin ?

Xem ngay:  Tổng hợp những Pha ra đòn đẹp mắt của Thánh Muay Thái | Saenchai
Mua găng MMA TPHCM chất lượng tại vuavothuat.vn
Mua găng MMA TPHCM chất lượng tại vuavothuat.vn

Bạn có thể đến với Vuavothuat.vn, website cung cấp các thông tin đáng tin cậy về võ thuật. Ngoài ra, nơi đây còn bán các sản phẩm phục vụ cho việc tập luyện võ thuật. Lượng sản phẩm vô cùng đa dạng từ găng tay, áo bảo hộ, bao cát, … Tất cả đều là sản phẩm chất lượng, xuất sứ nguồn gốc rõ ràng với mức giá vô cùng phải chăng. Đây chắc chắn là nơi bạn không thể bỏ qua khi cần mua một chiếc găng tay MMA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact