You are currently viewing Học KickBoxing Ở Đâu Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Học KickBoxing Ở Đâu Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Kickboxing là một môn thể thao thực chiến độc lập, chiến đấu dựa trên các cú đấm và đá, được nâng cấp lên từ môn karate kết hợp boxing muay thái. Đây là bộ môn được luyện tập như một môn thể thao tiếp xúc, có thể được thực hành để tự vệ. Là một môn thể thao không hề kém chọn người tập luyện nên địa điểm học kickboxing ở đâu luôn là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Hãy đọc bài viết dưới đây của Vua Võ Thuật để biết nhé.

kickboxing

Vì sao nên chọn địa điểm học Kickboxing uy tín.

Đây là một bộ môn có thực chiến nhiều, nên bạn cần biết được địa điểm đào tạo uy tín, để khi đi học bạn được đào tạo bài bản nhất. Tránh học nhầm không tốt cho cơ thể mà còn là mất thời gian của bạn.

Khi chọn nơi học cần tìm hiểu rõ xem nơi bạn luyện tập cơ sở vật chất như thế nào, có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ luyện tập hay không. Thật là chán khi mà chỉ tập tay không, không hề có những đồ hỗ trợ, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu luyện tập.

Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.

Xem ngay:  Cách tập đánh gió đúng cách - Shadow Boxing

Bộ môn nào cũng vậy, khi luyện tập bạn cũng phải cần có các huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm. Khi đó họ sẽ có những bí quyết riêng giúp bạn luyện tập một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất.

 

Các địa điểm học Kickboxing ở tp.HCM

Trung tâm Goldsport

Đây là trung tâm dạy đa dạng về các môn võ thuật, trang thiết bị hiện đại đủ loại phù hợp bất kỳ môn thể thao nào, huấn luyện viên nhiệt tình tài năng.

Địa chỉ: Trung tâm có 3 cơ sở cho các bạn lựa chọn.

  • GoldSport Kỳ Hoà – 238 3/2 Street, Ward 12, District 10, HCM City.
  • GoldSport Tô Hiến Thành – 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.
  • GoldSport Gò Vấp – 15K Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
kickboxing

BODYFIT – Trung tâm thể dục, thể hình, Kick – Boxing

Đây là một trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế tại tp.HCM, với trang thiết bị hiện đại được nhập từ nước ngoài, đội ngũ huấn luyện viên trẻ, chương trình tập đạt chuẩn quốc tế. Có đội ngũ tư vấn cho học viên trong quá trình tập về chế độ dinh dưỡng, bài tập, mức tập phù hợp theo mong muốn của từng cá nhân.

Địa chỉ:

  • 145/24-26 Nguyễn Thiện Thuật,P.1, Q.3, TP.HCM.
  • Số 74 Đường số 14 KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM.
  • Lầu 6, Tòa nhà Unique,91B2, Phạm Văn Hai, P.3,Q. Tân Bình.
  • 81 Phan Đình Phùng, P.17,Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Fitness Center MMA GYM

Là trung tâm chuyên nghiệp hàng đầu của tp.HCM, học phí vừa phải không quá đắt đỏ, trung tâm  được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, tại đây còn có phòng xông hơi thư giãn, bãi giữ xe và tủ để đồ miễn phí cho học viên.

Địa chỉ: Trung tâm có 3 địa chỉ tập luyện để bạn có thể lựa chọn:

  • 285 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3.
  • 670 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình.
  • 159A Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận.
 
 

Trả lời