Găng tay đấm bốc boxing trẻ em giá rẻ Vstar

160,000

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Găng tay đấm bốc trẻ em Vstar là dòng sản phẩm hỗ trợ các bé tập luyện boxing, giúp các bé giảm thời gian tiếp xúc với máy tính, laptop giảm sức khỏe và sức đề kháng. Tăng thời gian vận động thể lực, ngoài ra giúp các bé có thời gian tương tác xã hội tốt sẽ hình thành nên tính cách tốt cho các trẻ sau này.

Găng tay boxing trẻ em Vstar được làm từ da PU bền bỉ với thời gian mang đến cảm giác êm ái và giảm thiểu tối đa chấn thương khi tập luyện. Đai da chắc chắn hỗ trợ ôm cổ tay và bảo vệ khớp bàn tay với lớp đêm mặt trong theo hình dáng tay bé.

Sản phẩm thích hợp cho trẻ em tập luyện và thi đấu MMA, Muay Thai, Taekwondo, Kickboxing (Tán thủ) đánh bao cát, đánh đích đấm đá. Thích hợp cho trẻ em từ 5 – 11 tuổi

Các bạn võ sĩ nhí dùng găng tay đấm bốc trẻ emVstar tại TpHCM với điều kiện tập luyện tốt nên trang bị cho bản thân dòng găng tay boxing này để bảo vệ bàn tay tốt

Găng tay boxing trẻ em BN được thiết kế cực kỳ thoáng khí với thiết kế đặc trưng vừa đảm bảo an toàn cho việc luyện võ, ngoài ra còn giúp các bé trông rất chuyên nghiệp.
– Có 3 màu: Đỏ & Xanh & Trắng
– Size: 4 oz
– Dùng cho các bé từ 5 – 14 tuổi
#găngtayđấmbốctrẻem
#găng_tay_boxing_trẻ_em
#găngtayđấmbốc #găngtayboxing
#găngtay #gangtaydamboc #gangtayboxing #gangtaydamboctreem
#găng_tay_boxing_trẻ_em_giá_rẻ
#găng_tay_đấm_bốc_cho_trẻ_em
#găng_tay_boxing_trẻ_em_tphcm

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Xanh, Đen, Đỏ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Găng tay đấm bốc boxing trẻ em giá rẻ Vstar”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *