Găng boxing chính hãng giá bao nhiêu?

108100253 lukecampbellindex getty

Bạn vừa mới bắt đầu học boxing, bạn là một người yêu thích bộ môn boxing hay bạn là một tay boxing chuyên nghiệp? Bạn muốn taham khảo và tìm hiểu găng boxing chính hãng giá bao nhiêu? Hãy cùng Vuavothuat tìm hiểu nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại găng tay boxing với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Một đôi găng boxing chính hãng giá bao nhiêu? Tùy theo nhãn hàng và chủng loại, giá của một đôi găng tay boxing dao dộng từ khoảng 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ. Cùng tham khảo giá của một số loại găng tay boxing:

  1. Găng tay boxing BN

Găng tay boxing BN là sản phẩm cao cấp giành cho các vận động viên luyện tập và thi đấu boxing chuyên nghiệp. BN được thiết kế thích hợp cho luyện tập cường độ cao. Form ôm theo cấu trúc giải phẫu của bàn tay, chất liệu cao su bền bỉ mềm mại mang lại cảm giác êm ái và giảm thiểu khả năng chấn thương khi sử dụng.

BN là một trong những đôi găng boxing chính hãng có giá dễ thở nhất
BN là một trong những đôi găng boxing chính hãng có giá dễ thở nhất

Lớp da tổng hợp cao cấp bọc ngoài được khâu chắc chắn bằng sợi chỉ chất lượng cao. Đảm bảo độ cứng và bền khi sử dụng trong thời gian dài. Hệ thống thông khí dạng lưới được thiết kế tại các vị trí phù hợp giúp tay mát mẻ và thoáng do không bị ứ đọng mồ hôi quá trình luyện tập.

Giá của găng tay boxing BN khoảng: 440.000 VNĐ/1đôi

Xem ngay:  Những lưu ý vàng khi đánh bao cát và thực chiến

2. Găng tay boxing WOLON

Găng tay boxing WOLON là sản phẩm găng tay chính hãng cao cấp giành cho các vận động viên chuyên nghiệp luyện tập và thi đấu boxing, kickboxing, Muay Thai, Tán thủ (Sanshou)… Găng tay WOLON được thiết kế thích hợp cho luyện tập cường độ cao,không gây ẩm ứ mồ hôi trong khi luyện tập.

găng Wolon cũng không phải là một lựa chọn tồi cho người mới luyện tập hay đã luyện tập một thời gian dài
găng Wolon cũng không phải là một lựa chọn tồi cho người mới luyện tập hay đã luyện tập một thời gian dài

Giá của găng tay boxing WOLON khoảng: 420.000 VNĐ/1đôi

3. Găng tay boxing PRETORIAN

Tương đồng với những loại găng tay cao cấp, đây là sản phẩm thích hợp giành cho các vận động viên luyện tập và thi đấu boxing chuyên nghiệp. Được thiết kế thích hợp cho luyện tập cường độ cao. Form găng tay thiết kế ôm theo cấu trúc giải phẫu của bàn tay, cảm giác hoàn toàn êm ái và giảm thiểu khả năng chấn thương trong tập luyện.
Thiết kế đảm bảo được độ cứng và bền khi sử dụng trong thời gian dài. Hệ thống thông khí dạng lưới giúp tay luôn được mát mẻ và thoáng khí.

găng boxing chính hãng Pretorian là một trong những dòng găng khá cao cấp được nhiều vận động viên sử dụng
găng boxing chính hãng Pretorian là một trong những dòng găng khá cao cấp được nhiều vận động viên sử dụng

Giá của găng tay boxing PRETORIAN khoảng: 450.000 – 500.000 VNĐ/1đôi

4. Găng tay boxing JDUANL

Găng tay JDUANL được thiết kế để tối ưu hiệu suất tập luyện mỗi khi bước vào phòng gym hay lên sàn đấu. Là sản phẩm cao cấp không thể thiếu giành cho các vận động viên luyện tập và thi đấu boxing chuyên nghiệp.

Găng tay cũng được thiết kế thích hợp cho luyện tập cường độ cao với form ôm theo cấu trúc giải phẫu của bàn tay. Đặc biệt chất liệu Foam đặc 2 lớp kép (two-layer Foam) có khả năng hấp thụ shock tốt, bền bỉ.

Xem ngay:  Hướng dẫn cách chọn găng tay kickboxing, boxing và Muay Thái
găng Jduanl được nhiều vận động viên yêu thích vì chất lượng và sự thoải mái mà nó mang lại khi sử dụng
găng Jduanl được nhiều vận động viên yêu thích vì chất lượng và sự thoải mái mà nó mang lại khi sử dụng

Giá của găng tay boxing JDUANL khoảng: 350.000 – 400.000 VNĐ/1đôi

Vậy là bạn đã biết được găng tay boxing giá bao nhiêu phải không nào? Tham khảo chi tiết nhiều mẫu găng ta boxing khác tại: vuavothuat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact