BẢO HỘ HẠ BỘ BN (KUKI)

300,000

  • Có 2 màu: Đen & Đỏ
Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Chất liệu: Da PU, Hard plastic cup.

Màu sắc: Đen, Đỏ

Kích thước: Freesize ( dùng cho người lớn)

Đơn vị tính: Cái.

Thiết kế bảo hộ hạ bộ và vùng bụng dưới

Hấp thụ lực kép giảm thiểu chấn động

Lớp cao su và gel ôm khít vừa vặn

Bảo hộ hạ bộ (kuki) được thiết kế với chất lượng cao, tính thẩm mỹ. Thiết kế bên trong ôm theo vùng hạ bộ giám võ sĩ và vận động viên cảm thấy thoải mái khi tập sparring và thi đấu.

Trong những năm gần đây, bảo hộ hạ bộ (kuki) BN là sản phẩm không thể thiếu đối với những võ sĩ thi đấu chuyên nghiệp ở những môn võ mang tính đối kháng cao như: Taekwondo; Karatedo; Vovinam; Võ cổ truyền; Wushu Sanshou; Boxing; Pencal Silat; Muay, MMA… Nó không chỉ giúp bảo vệ phần quan trọng của cơ thể mà còn giúp võ sĩ có thể tự tin hơn trong thi đấu.

Đi học võ với những bài tập thể chất, bài quyền hay tập luyện với bao cát để nâng cao các kỹ thuật đòn thế. Còn những bài tập đối kháng giúp bạn có thể thực hành các kỹ thuật được học và hiểu được cách vận dụng những đòn thế như thế nào là chính xác và hiệu quả nhất. Các bài tập đối kháng được khuyến khích luyện tập với bạn bè đồng môn, tuy nhiên các thương tích khi luyện tập là không thể tránh khỏi. Sử dụng bảo các dụng cụ bảo hộ trong quá trình luyện tập giúp bạn hạn chế các chấn thương đến mức tối đa, cho những buổi tập hiệu quả cao nhưng vẫn an toàn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BẢO HỘ HẠ BỘ BN (KUKI)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *