-18%

Quần Muay Thái Another Boxer Chính Hãng Muay Thai Short Chất Liệu Satin Cao Cấp | AB-015

360,000

Size Trọng lượng Chiều cao
Size S 35-45kg 1m3- 1m5
Size M 45-55kg 1m5-1m65
Size L 60-70kg 1m65-1m75
Size XL 70-80kg 1m75-1m85
Size XXL Trên 85kg hoặc vòng bụng to Cao trên 1m85
Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Quần Muay Thái Another Boxer Chính Hãng Muay Thai Short Chất Liệu Satin Cao Cấp | AB-015

Mỗi môn thể thao đối kháng đều có một kiểu quần đùi độc đáo giúp chúng khác biệt với nhau. Bởi vì các võ sĩ không phải sử dụng chân, họ luôn chiến đấu trong những chiếc quần đùi dài qua gối. Quần đùi tập kickboxing cũng dài nhưng có đường xẻ ở hai bên chân. Ngoài ra, một số Kickboxers đã bắt đầu mặc quần đùi MMA trong võ đài, vì nó vừa vặn hơn so với quần đùi Kickboxing truyền thống. Các võ sĩ MMA sử dụng quần đùi thun / bó sát vì họ phải vật lộn và muốn lộ bộ phần nhạy cảm khi thi đấu.

Quần đùi Muay Thái là nét độc đáo của môn thể thao Muay Thái. Quần đùi Thái Lan thường được làm từ chất liệu Nylon / Satin và chúng được thiết kế để cắt ngang nửa đùi. Các phiên bản hiện đại của quần Muay Thái thường được làm bằng vật liệu sợi nhỏ. Quần đùi được thiết kế ngắn với các đường xẻ ở hai bên.

Khi bạn mặc quần đùi Muay Thái để tập luyện, bạn đang báo hiệu cho những người xung quanh biết Muay Thái là môn thể thao của bạn. Quần Muay Thái là đồng phục không chính thức của Muay Thái, vì vậy việc mặc quần đùi báo hiệu cho mọi người xung quanh rằng bạn là một Nak Muay.

Bây giờ, nếu bạn tập luyện tại một phòng tập MMA và Muay Thái không phải môn thể thao chiến đấu yêu thích của bạn, hãy thoải mái mặc bất kỳ loại quần đùi nào bạn thích để tập luyện. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu thích Muay Thái, việc mặc quần đùi Muay Thái nên trở thành điều không thể thiếu đối với bạn.

Quần Muaythai AnotherBoxer được ưa chuộng tại các Phòng tập Muay Thái trên toàn quốc vì thiết kế đẹp, chất liệu vải Satin cao cấp và giá phù hợp.

Hãy mau lựa chọn cho mình mẫu quần Muaythai và bắt đầu trở thành chiến binh Muaythai nhé

Cận cảnh quần Muaythai AnotherBoxer sang xịn mịn tại Vuavothuat | Nagigym

Các mẫu quần Muaythai Another Boxer được phân phối chính hãng bởi Vuavothuat.vn

#quần_muay_thái

#quần_muay_thái_hà_nội

#quần_muay_thái_giá rẻ

#quần_muay_thái_tphcm

#quần_tập_muay_thái

#mua_quần_muay_thái

#quần_muay_thai

#quần_áo_muay_thái

#quần_tập_muay_thái_nam

#bán_quần_muay_thái_tphcm

#quần_short_muay_thai

#quần_võ mua_thái

Thông tin bổ sung

Size

S, M, L, XL, XXL

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quần Muay Thái Another Boxer Chính Hãng Muay Thai Short Chất Liệu Satin Cao Cấp | AB-015”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *