THIẾT KẾ LẮP ĐẶT SÀN ĐÀI LỒNG BÁT GIÁC MMA | SETUP UFC OCTAGON CAGE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đặc điểm kỹ thuật cơ bản

Sử dụng: giải vô địch MMA quốc tế

+ Kích thước bên ngoài: 9,1m (30ft.)

+ Sàn catwalk Chiều cao của khung: 1,9m (6,2 ft.)

+ Chiều cao của sàn: 1m (3,28ft.)

+ Vật liệu sàn: ván dày 25mm

+ Số lượng ván sàn: 38

+ Đệm lót sàn: 3cm (1,2 in.)

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT SÀN ĐÀI LỒNG BÁT GIÁC MMA | SETUP UFC OCTAGON CAGE

Chúng tôi thiết kế và setup sàn đài chuyên nghiệp với kích thước Lồng MMA hình bát giác phù hợp với quy tắc của các giải vô địch MMA thành công nhất trên thế giới như UFC. Lồng thi đấu Octagon UFC (MMA Cage) rộng 70 mét vuông (750 ft2) có chiều ngang 9m (30 feet) và cao 1,85m (6 feet), được tạo ra với mục tiêu an toàn và công bằng. Các bức tường bằng lồng lưới B40 mạ kẽm và bề mặt đệm của nó giúp bảo vệ các chiến binh khỏi bị rơi ra ngoài, hạn chế chấn thương.

  • Đường kính 9m (30 ft.)
  • Chiều cao sàn 1m (3,2 ft.)
  • Sàn catwalk rộng 1m (3,2ft.)
  • Đệm lót sàn 3cm

SAN DAU MMA UFC LONG DAI 8 CANH BAT GIAC OCTAGON CAGE 6

NHỮNG LỢI ÍCH

Lồng MMA chuyên nghiệp để tổ chức các trận đấu quốc tế và huấn luyện MMA khắc nghiệt nhất. Chỉ những vật liệu tốt nhất mới được sử dụng cho Octagon UFC. Nó hoàn chỉnh với hai tấm cửa áp vào nhau. Các cánh cửa được đánh mã màu. 2 cầu thang rộng cho phép đi vào trong lồng MMA 8 cạnh Octagon UFC. Đường catwalk rộng 1 m là một phần tự nhiên của Octagon và chỉ những Ring Girls xinh đẹp nhất mới có thể đi trên đó J!

ĐẶC TRƯNG

Thích hợp cho mọi phòng tập:

Octagon UFC được thực hiện theo các quy tắc về kích thước của UFC. Chúng tôi là nhà sản xuất vì vậy chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các phiên bản nhỏ hơn để phù hợp với quy mô phòng tập của bạn.

Khung thép:

Các tấm MMA khung thép được thiết kế đặc biệt nhẹ và đơn giản. Bề mặt của khung được đệm an toàn. Lớp đệm dày 2 cm và đảm bảo an toàn chống chấn thương. Các tấm MMA được kết nối bằng các đầu nối hình chóp đặc biệt đảm bảo độ bền và độ ổn định lâu dài.

SAN DAU MMA UFC LONG DAI 8 CANH BAT GIAC OCTAGON CAGE 1

GIỚI THIỆU UFC OCTAGON

Các sàn đấu MMA của UFC diễn ra trong một lồng sắt tám cạnh được đặt tên chính thức là “The Octagon”. Ban đầu, SEG đã đăng ký nhãn hiệu cho khái niệm cũng như thuật ngữ và ngăn cản các quảng cáo võ thuật tổng hợp khác sử dụng cùng một loại lồng, nhưng vào năm 2001 Zuffa đã cho phép các quảng cáo khác sử dụng lồng bát giác, với lý do rằng công ty khác cũng cần sự đồng nhất để tiếp tục phát triển MMA và lồng MMA bát giác như một biểu tượng của MMA. Ngày nay Zuffa bảo lưu quyền sử dụng độc quyền tên “The Octagon”.

 Lồng bát giác UFC là một cấu trúc hình bát giác với các bức tường bằng lưới B40 liên kết bằng kim loại được phủ nhựa vinyl đen. Hình bát giác tiêu chuẩn có đường kính 30 ft (9,1 m) với hàng rào cao 6 ft (1,8 m), lồng nằm trên bệ đỡ, nâng cao 4 ft (1,2 m) so với mặt đất. Nó có đệm xốp xung quanh đầu hàng rào và giữa mỗi phần trong số tám mặt tường B40. Nó cũng có hai cổng ra vào đối diện nhau. Tấm thảm, được sơn với các biểu tượng của nhà tài trợ và được thay thế cho mỗi sự kiện.

Đối với các địa điểm và sự kiện nhỏ hơn, UFC thường sử dụng một lồng nhỏ hơn, có chiều ngang chỉ 25 ft (7,6 m).

SAN DAU MMA UFC LONG DAI 8 CANH BAT GIAC OCTAGON CAGE 5

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THIẾT KẾ LẮP ĐẶT SÀN ĐÀI LỒNG BÁT GIÁC MMA | SETUP UFC OCTAGON CAGE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *