Găng Tay Boxing Fairtex BGL6 Pro Competition Gloves Locked Thumb (Leather) – Màu Đỏ

2,050,0002,100,000

Đặc trưng :

  • Găng tay thi đấu được sử dụng trong K-1 Mỹ, K-1 Brazil, K-1 GP, ISKA, Strike Force, WBC Muay Thái và các trận đấu vô địch khác trên toàn thế giới và như đã thấy trên ESPN, Pay-per-View, Canal +, Sky Sports, Eurosports, Star Sports, Super Sports, Fox Sports, Fuji TV và các mạng truyền hình khác trên toàn thế giới.
  • Được thiết kế với một khoảng trống có đường viền và vừa khít với thiết kế ngón tay cái có khóa để đóng ngón tay nhằm tối ưu và giảm thiểu chấn thương cho ngón tay cái.
  • Được chế tạo bằng chất liệu da vi sợi chất lượng cao với hệ thống Foam ba lớp cong nguyên bản của Fairtex tại khu vực đầu ngón tay cho các đòn đánh toe-to-toe.
Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

FAIRTEX BGL6 PRO COMPETITION GLOVES LOCKED THUMBS (LEATHER) – RED

(GĂNG TAY BOXING

FAIRTEX BGL6 PRO COMPETITION GLOVES LOCKED THUMBS

– RED)

Fairtex lo1go

 

Features :

  • Competition gloves used in K-1 USA, K-1 Brazil, K-1 GP, ISKA, Strike Force, WBC Muay Thai, and other championship fights around the world and as seen on ESPN, Pay-per-View, Canal+, Sky Sports, Eurosports, Star Sports, Super Sports, Fox Sports, Fuji TV, and other TV networks worldwide.
  • Engineered with a contoured and snug-fit hand compartment with locked-thumb design for optimal fist closure and to minimize eye thumb injuries.
  • Constructed using premium quality microfiber leather with Fairtex original pre-curved triple-layered foam core system at the knuckle hitting area for toe-to-toe actions.

 

Bảng size chart găng boxing fairtex

Thông tin bổ sung

Size

14 Oz, 16 Oz, 10 Oz, 12 Oz

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Găng Tay Boxing Fairtex BGL6 Pro Competition Gloves Locked Thumb (Leather) – Màu Đỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *