Học muay thái ở TP.HCM tại những trung tâm có tiếng
UFC GYM® là thương hiệu mở rộng đầu tiên của Ultimate Fighting Championship

Học muay thái ở TP.HCM tại những trung tâm có tiếng

Muay Thái là môn võ thuật cổ truyền từ Thái Lan, được du nhập vào Việt Nam cũng đã hơn 5 năm. Có tính thực chiến cao và nâng cao khả năng tự vệ trong thực tế nên võ Muay Thái ngày càng thu hút nhiều người tìm đến trung tâm đăng ký học. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn nơi học muay thái ở tphcm vừa gần nhà vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy? Hãy cùng Vuavothuat tìm hiểu nhé!

UFC GYM® là thương hiệu mở rộng đầu tiên của Ultimate Fighting Championship

Vì sao võ Muay Thái có lượng người tập đông đảo?

Môn võ Muay Thái ra đời và tồn tại nơi xứ sở chùa Vàng hàng trăm năm qua và được nền võ thuật thế giới ngưỡng mộ. Quyền Thái không kén người tập, giới tính nào hay độ tuổi nào cũng có thể tập luyện thành công.

Muay Thái bao gồm nhiều đòn tay và chân có tính tương đồng với các môn võ khác như: boxing, Karate và Judo, Aikido… Đặc biệt, Muay Thái mang tính đối kháng cực kỳ cao bởi nó sử dụng toàn bộ các bộ phận trên cơ thể khi chiến đấu. Vì nó khá thực dụng nên nhu cầu tập luyện Muay Thái cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng rất lớn.

Những lớp học Muay Thái tốt nhất tại TP.HCM

MMA GYM FITNESS

Gồm 3 phòng tập tại TPHCM:

Cơ sở 1: 285 Võ Văn Tần, P.5, Q.3,TP.HCM

Cơ sở 2: 670 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở 3: 159A Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Số điện thoại: 08888 12279 – 09222 33379

Trung tâm MMA GYM FITNESS đáp ứng các lớp học cơ bản và chuyên sâu cho học viên nào có nhu cầu. Thường xuyên tuyển sinh và có nhiều HLV giỏi hướng dẫn. Lớp học Muay Thái tại đây được trang bị nhiều thiết bị mới, có chất lượng cao hỗ trợ tối đa việc tập luyện của học viên.

UFC Gym Việt Nam

Có thể xem chi tiết khóa học muay thái ở tphcm tại UFC Gym qua địa chỉ 12 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. Điện thoại: (08) 71089889.

UFC GYM® là thương hiệu mở rộng đầu tiên của Ultimate Fighting Championship® – giải đấu võ thuật tự do hàng đầu thế giới tại châu Á, cơ sở đặt tại TP.HCM. UFC Gym Việt Nam hứa hẹn mang đến học viên những phương pháp đào tạo mới nhằm giúp môn võ Muay Thái tiếp cận nhiều người và đối tượng khác nhau.

Muay Thái – Môn võ thuật cổ truyền từ Thái Lan được yêu thích tại Việt Nam

Boxing Fighter’s Club

Các học viên có thể biết thêm về khóa học Muay Thái tại:

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM. Điện thoại: 096 666 56 85

Trung tâm Boxing Fighter’s Club được đánh giá tốt về việc đầu tư môi trường tập luyện theo chiều sâu, không gian yên tĩnh đảm bảo thể chất và tinh thần cho học viên khi rèn luyện môn võ Muay Thái. Trung tâm này có nhiều HLV giỏi có thành tích đáng nể trong làng võ thuật Việt Nam.

Dũng Gym

Cơ sở 1: 24 Đoàn Thị Điểm, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Cơ sở 2: 18A Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (lầu 1, Trung Tâm TDTT Học Đường) gần ngã ba Đặng Văn Ngữ – Hoàng Diệu.

Cơ sở 3: 115/132 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Cơ sở 4: Số 4 Lê Đại Hành, P.13, Q.11, TP.HCM.

Cơ sở 5: 390 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 09 3570 8338

Trung tâm huấn luyện Dũng Gym được học viên đánh giá khá cao về chất lượng giảng dạy. Phòng tập tại đây trang bị đầy dụng cụ & trang thiết bị của môn Muay Thái. Đặc biệt, thành phần Ban Huấn Luyện gồm nhiều HLV đẳng cấp Quốc Tế.

Tìm địa điểm học muay thái ở tphcm không khó vì môn võ này luôn có trong danh sách tại trung tâm, điều cần thiết là người tập phải có tính kiên trì và nắm rõ quyền cước. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

Trả lời

×
×

Cart

Chat Facebook Gọi điện ngay